Công ty Cổ phần Thương mại Dược Khoa ( DKT)

Công ty Cổ phần Thương mại Dược Khoa ( DKT) được thành lập ngày 10/10/2013. Là nhà đầu tư chiến lược và là công ty phân phối đầu tiên trong hệ thống DKs, chuyên phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm… với các sản phẩm nổi bật như thuốc xịt mũi ALADKA, thuốc nhỏ mắt ESKAR, thuốc nhỏ mũi trẻ em ELOSSY & ELOSSY+, thuốc nhỏ mắt PANDEX, ESTOBRA, tắm bé thảo dược Diệp An Nhi,…

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, DKT đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ phân phối, ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng danh mục sản phẩm và hệ thống phân phối đến tay người tiêu dùng.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Với đội ngũ 60 CBNV và hàng chục CTV trên khắp các khu vực, DKT chăm sóc hơn 15000 điểm bán phủ khắp địa bàn các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra Bắc. Công tác giao hàng tới khách hàng được vận hành bởi hệ thống các kho đạt chuẩn GSP, GDP cùng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như thông qua các công ty là đại lý phân phối chính thức tại các tỉnh, có uy tín và năng lực giao hàng, luôn đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng, kịp thời và đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Không có mô tả ảnh.

DKT đang không ngừng từng bước xây dựng và phát triển hệ thống phân phối bền vững, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mong muốn đóng góp một phần cùng xã hội trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Leave Comment